THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

God of War Ragnarok chính thức công bố ngày phát hành vào tháng 11

Một đoạn trailer CGI mới đi kèm với tin tức.

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 07/07/2022, 01:02

God of War Ragnarok sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 11 trên PS4 và PS5.

Sau những tin đồn về việc trì hoãn đến năm 2023 và sự trấn an từ các nhà phát triển , phần tiếp theo của phiên bản khởi động lại God of War năm 2018 thực sự sẽ ra mắt trong năm nay.

Tin tức được đi kèm với một đoạn trailer CGI mới, có tựa đề Father and Son, cho thấy Kratos và Atreus chiến đấu chống lại nhiều mối đe dọa – bao gồm cả một con sói khổng lồ. Ngẫu nhiên, con sói đó có thể là Fenrir, người trong thần thoại Bắc Âu là con trai của Loki. Nếu bạn đã chơi phần mới nhất trong series, đó là một … ý tưởng phức tạp.

Sau những tin đồn về việc trì hoãn thì Sony cũng đã thông báo rằng các đơn đặt hàng trước sẽ mở vào ngày 15 tháng 7 và giới thiệu bốn phiên bản riêng biệt của trò chơi – bao gồm một phiên bản có bản sao đầy đủ Mjolnir của Thor.

Sau khi được thông báo về việc phát hành vào năm 2021, sự trở lại của Kratos và Atreus cuối cùng đã bị trì hoãn vào năm 2022 (dường như do diễn viên lồng tiếng chính Christopher Judge đã trải qua ca phẫu thuật). Các báo cáo trước đây, bao gồm cả các nguồn tin riêng của IGN, cho biết trò chơi ban đầu được ấn định ra mắt vào tháng 9, nhưng đã bị lùi sang tháng 11.

God of War: Ragnarok được lấy từ bản khởi động lại ở Bắc Âu cho series cổ điển và một đoạn giới thiệu gameplay đã cho chúng ta thấy sự kết hợp quen thuộc giữa chiến đấu giả tưởng và mẫu thuẫn trong gia đình. Trò chơi cuối cùng sẽ giới thiệu Thor, và dường như sẽ giới thiệu một số thay đổi thú vị đối với hệ thống gameplay hành động.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH