THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Huyền thoại Elden Ring Let Me Solo Her đã giết Malenia hơn 2.000 lần và được nhận quà từ Bandai Namco

Người chơi huyền thoại nhất của Elden Ring đã một tay giết chết Malenia hơn 2.000 lần, và Bandai Namco đã gửi cho anh một món quà cá nhân.

Bởi Nguyễn Thanh Bình

Cập nhật: 07/07/2022, 12:47

Trong cộng đồng Elden Ring thì người chơi nhiều danh tiếng nhất chắc chắn chính là Let Me Solo Her, một người chơi đã giúp vô số game thủ hạ gục Malenia. Để kỷ niệm thành tích và đóng góp của Let Me Solo Her cho cộng đồng, nhà phát hành Bandai Namco của Elden Ring sẽ gửi đến người chơi này một món quà đặc biệt.

Let Me Solo Her, còn được biết đến với cái tên KleinTsuboiOW, là một game thủ huyền thoại trong cộng đồng Elden Ring. Giống như các trò chơi nhập vai đầy thử thách khác của FromSoftware, người chơi có thể triệu hồi lẫn nhau để hỗ trợ chiến đấu với những con trùm có độ khó thách thức tàn bạo của trò chơi. Malenia là một trong những con trùm khó nhất về cuối trò chơi và là một cuộc chạm trán đặc biệt rắc rối, làm việc triệu tập một người chơi hữu ích khác có thể giúp đỡ tốt hơn. Tuy nhiên, Let Me Solo Her đã yêu cầu người chơi chỉ cần đứng yên và quan sát anh chiến đấu với con trùm một mình. Hàng nghìn người chơi đã được hỗ trợ theo cách này, dẫn đến việc game thủ trở thành một nhân vật huyền thoại trong cộng đồng.

Trong một cử chỉ công nhận đặc biệt, nhà phát hành Bandai Namco của Elden Ring đã quyết định kỷ niệm thành tích của Let Me Solo Her bằng cách gửi cho anh một món quà cá nhân.

Let Me Solo Her đã xác nhận trên Reddit rằng anh đã đạt được hơn 2.000 lần giết Malenia và anh đã không còn đếm nữa tại thời điểm này. Trong một cử chỉ công nhận đặc biệt, nhà phát hành Bandai Namco của Elden Ring đã quyết định kỷ niệm thành tích của Let Me Solo Her bằng cách gửi cho anh một món quà cá nhân. Mặc dù tại thời điểm này thì nội dung của món quà vẫn chưa được tiết lộ, nhưng đã có một số vấn đề trong quá trình gửi hàng đi. Hải quan Pháp ban đầu từ chối chuyển gói hàng đến Hoa Kỳ, yêu cầu một vòng thủ tục giấy tờ khác. Việc gói hàng không qua được hải quan Pháp khiến bản chất của món quà càng gây thêm sự tò mò.

Ngoài Bandai Namco, nhiều người khác cũng đã tôn vinh di sản của Let Me Solo Her theo nhiều cách thú vị khác nhau. Một nhà hàng ở New Zealand đã tạo ra món đồ uống Let Me Solo Her, và một người chơi Elden Ring khác đã tạo ra một bức tượng mô hình để vinh danh KleinTsuboiOW. Một số lượng tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ ấn tượng cũng đã được thực hiện về Let Me Solo Her, thậm chí một game thủ đã tạo mod để thêm Let Me Solo Her làm NPC tùy chỉnh có thể triệu hồi trong game.

KleinTsuboiOW đã tuyên bố rằng anh sẽ không nghỉ hưu và tiếp tục solo Malenia hỗ trợ cho những người chơi có nhu cầu, đồng thời tải lên YouTube các video về quá trình này. Elden Ring là một trò chơi giàu lore và lịch sử, và giờ đây di sản của Let Me Solo Her sẽ mãi mãi là một phần văn hóa của cộng đồng Elden Ring.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH