THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Cháy Cùng Gaming 2022 của PHÁ ĐẢO: Xem ở đâu và mong đợi những gì sẽ xảy ra

Từ Theo Chân Console tới Xbox & Bethesda Showcase đến Summer Game Fest, đây là những gì bạn cần biết về mọi sự kiện thú vị diễn ra vào tháng Sáu này.

Bởi Đội ngũ của PHÁ ĐẢO

Cập nhật: 05/06/2022, 01:32

Cháy Cùng Gaming đã quay trở lại với Phá Đảo, bởi tại đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông báo về các tựa game, các màn hé lộ gameplay hay trailer của những tựa game thú vị trong suốt tháng 6. Sự kiện năm nay của chúng tôi sẽ có Summer Game Fest của Geoff Keighley, Xbox and Bethesda Showcase, Theo Chân Console của riêng chúng tôi với các màn tranh luận về Xbox và PlayStation. Và còn những ấn phẩm truyền thông khác cũng không hề kém thú vị. Tất cả các thông tin chi tiết bạn cần biết để xem các sự kiện trực tiếp đều có bên dưới, vì vậy tiếp tục cuộn xuống để xem nhé!

   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Khi nào Cháy Cùng Gaming 2022 bắt đầu?

Cháy Cùng Gaming bắt đầu vào ngày 1 tháng 6. Và thời gian các sự kiện sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Lịch phát sóng Cháy Cùng Gaming 2022

Lịch trình hiện tại cho Cháy cùng Gaming ngay dưới đây, nhưng liên tục được cập nhật thông tin và thời gian mới, vì vậy hãy kiểm tra bài đăng này thường xuyên nhé! Thời gian sẽ tính theo giờ Hà Nội.

 ㅤ   ㅤ   ㅤ      ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Thứ sáu, ngày 3 tháng Sáu

State of Play của Sony

   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Thứ sáu, ngày 10 tháng Sáu

Summer Game Fest

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Thứ hai, ngày 13 tháng Sáu

Xbox & Bethesda Games Showcase

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Cách xem Cháy Cùng Gaming 2022

Dưới đây là danh sách các nơi bạn có thể xem sự kiện Cháy Cùng Gaming của PHÁ ĐẢO:

PHADAOGAME.com (trang chủ)

Kênh Facebook của Phá Đảo

Kênh Youtube của Phá Đảo

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Điều gì sẽ xảy ra ở Cháy Cùng Gaming 2022

Tại đây, bạn có thể xem những gì đã được xác nhận trong Cháy Cùng Gaming và những điều có thể mong đợi trong những buổi livestream này, từ các màn hé lộ độc quyền cho đến các cuộc thảo luận.

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Sony State of Play

Ngày 3 tháng 6: 5 giờ sáng theo giờ Hà Nội

Chương trình sẽ dài khoảng 30 phút và hứa hẹn hé lộ các tựa game đến từ third party của Sony. Ngoài ra chúng ta cũng sẽ được xem những màn hé lộ đến từ “một số tựa game đang được phát triển cho PlayStation VR2”. Nghe có vẻ những tựa game độc quyền đến từ first party của Sony sẽ không phải là một phần quan trọng của chương trình lần này, nhưng những State of Play từ lâu đã được biết đến với những sự bất ngờ.

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Summer Game Fest

Ngày 10 tháng 6: 1 giờ sáng theo giờ Hà Nội / Pre-show của Phá Đảo bắt đầu lúc 0 giờ 30 phút sáng

Geoff Keighley và Summer Game Fest của anh ấy sẽ trở lại vào ngày 10 tháng 6. Tại đây showcase sẽ giới thiệu các thông báo về nhiều trò chơi. Trong khi sự kiện sẽ phát trực tiếp trực tuyến, nó cũng sẽ được chiếu tại các rạp IMAX có chọn lọc ở Bắc Mỹ.

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Xbox & Bethesda Showcase

Ngày 13 tháng 6: 0 giờ sáng theo giờ Hà Nội / Pre-show của Phá Đảo bắt đầu lúc 11 giờ 30 đêm ngày 12 tháng 6

Chương trình này sẽ giới thiệu những tựa game tuyệt vời đến từ Xbox Game Studios, Bethesda và các third party trên khắp thế giới. Xbox & Bethesda Games Showcase sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các series game đa dạng sắp có trong hệ sinh thái Xbox, bao gồm cả các bản phát hành sắp tới cho Game Pass trên Xbox và PC.

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Những Ấn Phẩm Truyền Thông Khác trong Cháy Cùng Gaming 2022

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Theo Chân Console

Ngày 8 tháng 6: 8 giờ tối theo giờ Hà Nội

Theo Chân Console sẽ quay trở lại với 2022 Edition, chương trình đặc biệt sẽ chỉ có duy nhất một tập với chủ đề dự đoán về màn showcase bom tấn đến từ đội Xbox và Bethesda

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Dead Game

Sẽ ra mắt trong tháng Sáu

Một chương trình vô cùng thú vị đến từ Phá Đảo. Khi tại đây chúng tôi sẽ điều tra về những tựa game từng nổi đình nổi đám, nhưng sau cùng lại chìm vào quên lãng. Tại sao chúng nổi lên rồi lại lùi tàn? Đó sẽ là câu hỏi được trả lời trong chương trình Dead Game của Phá Đảo

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Chuyên Gia Nghĩ Gì

Sẽ ra mắt trong tháng Sáu (Dự Kiến)

Là một chương trình hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. Chuyên Gia Nghĩ Gì là chương trình hội tụ các chuyên gia về một lĩnh vực nào đó cùng ngồi lại và chia sẻ về các khía cạnh của thế giới gaming Tại đây, các chuyên gia sẽ đưa ra nhận định, đánh giá, và đặc biệt thể hiện cảm xúc thật của mình qua khía cạnh chuyên môn họ sở hữu. Với format mới lạ cùng sự góp mặt của các KOL nổi tiếng, Chuyên Gia Nghĩ Gì sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu cho các khán giả ưa thích trò chơi điện tử.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH