THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

PC Game Pass chính thức ra mắt tại Việt Nam

PC Game Pass đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Bởi Nguyễn Hoàng Phong

Cập nhật: 25/04/2022, 11:37

Sau một thời gian ngắn thủ nghiệm, dịch vụ chơi game của Microsoft đã chính thức ra mắt tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam và đây là thông cáo báo chí đến từ Mircosoft.

Việt Nam, ngày 21 tháng 04 năm 2022 – Là một phần trong sứ mệnh mang niềm vui và xây dựng cộng đồng chơi game cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, hôm nay, Microsoft thông báo PC Game Pass chính thức có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Bắt đầu từ hôm nay, những người chơi và yêu game PC có thể bắt đầu trải nghiệm 03 tháng đầu tiên với mức giá 24.900 đồng.

PC Game Pass bao gồm một thư viện game với hơn 100 trò chơi PC chất lượng cao, từ các tựa game của Xbox Game Studios vào ngày đầu tiên phát hành, đến các trò chơi tiêu biểu của Bethesda và gói thành viên EA Play. Với thư viện trò chơi PC đa dạng thuộc nhiều thể loại cùng các trò chơi mới được bổ sung liên tục, ai cũng có thể tìm thấy trò chơi phù hợp với sở thích của mình.

Việc ra mắt này đánh dấu sự khởi đầu của Xbox tại Đông Nam Á, đem đến cho các game thủ trong khu vực một lựa chọn hoàn toàn mới để khám phá các trò chơi và trải nghiệm cùng bạn bè. Sau 03 tháng đầu tiên tận hưởng ưu đãi với mức giá 24.900 đồng, người chơi tại Việt Nam sẽ trải nghiệm PC Game Pass với mức phí 59.000 đồng một tháng.

Ông Jeremy Hinton, Giám đốc mảng Kinh doanh Xbox Châu Á, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đưa PC Game Pass tới nhiều quốc gia hơn, những nơi có hệ điều hành Windows, để có thể tiếp cận đến hơn 3 tỷ game thủ trên toàn thế giới. Có thể nói, chúng tôi đang có một khởi đầu khá thuận lợi ở Đông Nam Á, vì chúng tôi nhận thấy có một nhu cầu rất lớn đối với PC Game Pass trong giai đoạn Preview vừa qua. Tại Microsoft, chúng tôi luôn luôn lắng nghe phản hồi của người chơi và tìm mọi cách để cách nâng cao trải nghiệm cho họ, từ việc gia tăng nhiều thể loại trò chơi đến việc hỗ trợ ngôn ngữ một cách tốt hơn”.

PC Game Pass bao gồm các trò chơi hấp dẫn như Age of Empires IV, Back 4 Blood, Forza Horizon 5, Marvel’s Guardians of the Galaxy, Hades, Minecraft, Sea of Thieves, Microsoft Flight Simulator và nhiều trò chơi khác. PC Game Pass cũng bao gồm các tựa game Xbox Game Studios phát hành ngày đầu tiên như Halo Infinite cũng như các tựa game nhượng quyền mang tính biểu tượng như DOOM, Wolfenstein, Dishonored và The Evil Within của Bethesda Softworks, các trò chơi độc lập và game bom tấn. EA Play cũng có mặt trong dịch vụ, bao gồm một số game nhượng quyền lớn nhất thế giới như FIFA, Battlefield, The Sims và Mass Effect. Xem Trailer video của PC Game Pass tại đây.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH